การพิจารณา เช่าห้องสัมมนา

การพิจารณา เช่าห้องสัมมนา

จัดหาสถานที่ฝึกอบรมหรือสัมมนา ผู้เข้าอบรมสามารถหาได้ง่าย ได้จากทุกส่วนต่างๆ ของเมือง สะดวกกับทุกการเดินทาง ด้วยบริการรถโดยสารจำนวนมาก พร้อมด้วยอุปกรณ์โสตทัศน์ที่ทันสมัย บริการเช่าห้องสัมมนาราคาย่อมเยาว์ อาจไม่ใช่คำตอบ

เช่าห้องสัมมนา หัวข้อสัมนาจะสำคัญเพียงใด ก็ไม่น้อยไปกว่าการเลือกสถานที่สำหรับงานสัมมนา เช่นกัน สถานที่ที่มีความพร้อมในทุกๆ ด้านและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมให้บริการ 24 ชั่มโมง อาหาร เครืองดื่ม ของว่าง และที่สำคัญการเดินทางที่สะดวกรวดเร็ว การบริการลูกค้าในปัจจุบัน  รูปแบบห้องที่เหมาะสมกับงานสัมมนาแบบมาตรฐาน มีให้เลือกดังนี้

- เลือกประชุมอย่างเป็นทางการ ด้วยห้องคณะกรรมการบริการ

- เลือกห้องสำหรับการทำงานร่วมกันแบบสบายๆ กับ ไนต์คลับ

- เลือกห้องสัมนา หรือ ศึกษา ด้วยสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย ด้วย ห้องอบรม หรือ สัมมนา

การเลือกห้องประชุมและสัมมนาแบบมาตรฐาน วีดีทัศน์การสื่อสารในการอำนวยความสะดวกครบครัน  แต่ละห้องจะมีทีมงานสนับสนุน รวมถึงบริการด้าน

- อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)

- ไวท์บอร์ดและปากกาเขียน

- เครื่องดื่มต่างๆ

- สมุดฉีกและปากกา

ห้องสัมมนา / ห้องประชุมอบรม ที่ได้มาตรฐานสามารถรองรับได้ตั้งแต่ 50 – 200 ที่นั่ง และบริการอาหารจัดเลี้ยงในราคาที่เหมาะสม

การฝึกอบรมหรือจัดงานสัมมนา หน่วยงาน หรือ หลักสูตรบุคคล เริ่มต้นตั้งแต่ การเลือกสถานที่ การลงทะเบียน วาระการประชุม หรือ การอบรมสัมมนา ผู้เข้าร่วมงานมั่นใจได้ว่าจะไม่พลาดเนื้อหาสำคัญในงานนั้นๆ ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบงาน การเลือกสถานที่จึงเป็นหัวใจสำคัญของงานสัมมนา เพราะช่วยให้เจ้าของงานและผู้เข้าร่วม สามารถได้รับประโยชน์ จากงานนั้นๆ ได้อย่างเต็มที่ โดยปราศจากความกังวลใดๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก

สถานที่ฝึกอบรมงานสัมนา หรือ งานประชุมสำคัญต่างๆ ภายหลังการฝึกอบรมหลายชั่วโมง ผู้เข้าร่วมงานสามารถชื่นชม กับอาหารว่าง อาหารกลางวัน ทุกคนสามารถผ่อนคลาย และเพลิดเพลินกกับอาหารบ่างอย่าง ได้ฟรี และการอำนวยความสะดวก ที่รวดเร็ว บริการที่อบอุ่น อาหารอร่อย อยู่ไกล้ห้องจัดงาน เป็นจุดบวกสำหรับสถานที่ ประชุม อบรม และ จัดสัมมนา ที่ดีเยี่ยม

 

ห้องน้ำ

ในทุกๆ สถานที่ ห้องน้ำเป็นส่วนสำคัญ ในทุกๆ ช่วงเหตุการณ์ ที่จะอำนวยความสะดวกของผู้เข้าร่วมงานต่างๆ ที่ต้องมีการบำรุงรักษาอย่างดี มีความสะอาดเป็นส่วนสำคัญ มีขนาดที่ใหญ่หรือพอเหมาะไม่เล็กจนเกินไป เดินไปถึงภายใน 5 นาที ช่วยให้ผู้เข้าร่วมงานปราศจากความอึดอัด ของสถานที่ได้เป็นอย่างดี และเพิ่มความคล่องตัวสำหรับผู้ร่วมงานที่ต้องเดินทางไกล เพื่อเข้าร่วมอบรมและสัมมนาในวันนั้นๆ

 

แหล่งชอปปิ้ง

การชอปปิ้งเป็นงานอดิเรกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด หลังการรับประทานอาหารกลางวัน อย่างรวดเร็ว สำหรับผู้เข้ารับการอบรมจำนวนมาก และเป็นแน้วโน้มที่ดี สำหรับร้านค้าปลีก หลังการฝึกอบรมในช่วงเย็น การผ่อนคลาย ด้วยร้านค้า ของฝาก ไนต์คลับ สถานที่ ที่มีแหล่งอำนวยความสะดวกครบครันจึงมักจะมีห้องเช่าสัมมนา อบรมต่างๆ ที่ราคาค่อนข้างสูงเป็นธรรมดา

 

รูปแบบของห้องสัมมนา อบรม และประชุม ที่มีทั้งห้องเล็กและห้องใหญ่ ให้บริการ บางสถานที่มีทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อรองรับการเดินทางจากทุกที่ และในประเทศไทย สถานที่สำหรับงานสัมมนาต่างๆ ก็มีให้เลือกมากมาย จองล่วงหน้า สะดวกสำหรับการพบปะลูกค้า ในสถานที่สำคัญต่างๆ ด้วยการอำนวยความสะดวก เรื่องระบบขนส่งที่มีให้เลือกมากมาย สามารถกำหนดเวลาสำหรับการนัดหมาย ต่างๆ ได้อย่างเม่นยำ และอาหารที่รองรับลูกค้า ที่มีหลากหลายเมนู เป็นที่ประทับใจของเผู้เข้าร่วมงาน

การพิจารณาของห้องฝึกอบรมและสัมมนา จึงเป็นสิ่งสำคัญ ที่ต้องเลือกสถานที่ให้เหมาะสม กับหัวข้อสำคัญของงานต่างๆ นอกจากโทรศัพท์  สปีกเกอร์โฟน และบริการด้านการจัดเลี้ยง รวมถึง จอโปรเจ็กเตอร์แบบแอลซีดี และการรองรับด้านอินเตอร์เน็ต ที่ทำให้ผู้จัดงาน สามารถสื่อสาร ให้ข้อมูลการอบรม และสัมมนาต่างๆ ได้หลากหลายรูปแบบแล้ว ขนาดห้อง และ ราคา ก็มีให้เลือกหลากหลายราคา ก่อนการเช่าห้องสัมมนาต่างๆ จึงต้องพิจารณาอย่างรอบคอบ และถี่ถ้วน เพื่อให้งานสัมมนาออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด

 

และการจัดอมรม ประชุม หรือสัมมนา ครั้งนี้ จะได้ประโยชน์ทั้งผู้จัดและผู้เข้าร่วม 100% สิ่งสำคัญ คือ “การเลือกเช่าห้องสัมนา ที่ดีที่สุด”

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>